Tất cả hướng dẫn

Xóa tài khoản của bạn

Những gì dừng ngay, và những gì bị xóa sau 30 ngày.

Các bước

  1. Mở Tài khoản và chọn Xóa tài khoản của tôi. Nhập DELETE để xác nhận.
  2. Lời nhắc của bạn dừng ngay và bạn được đăng xuất trên mọi thiết bị. Dữ liệu của bạn bị xóa sau 30 ngày.
  3. Nếu bạn là chủ sở hữu duy nhất của một cơ sở kinh doanh, bạn cũng có thể xóa cơ sở đó.
  4. Gói mua trong ứng dụng cũng phải được hủy trong App Store hoặc Google Play.

Thêm hướng dẫn