ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ
ಯಾವುದು ತಕ್ಷಣ ನಿಲ್ಲುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು 30 ದಿನಗಳ ನಂತರ ಯಾವುದನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಹಂತಗಳು
- “ಖಾತೆ” ತೆರೆದು “ನನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ” ಆರಿಸಿ. ದೃಢೀಕರಿಸಲು DELETE ಎಂದು ಟೈಪ್ ಮಾಡಿ.
- ನಿಮ್ಮ ಜ್ಞಾಪನೆಗಳು ತಕ್ಷಣ ನಿಲ್ಲುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ನೀವು ಎಲ್ಲೆಡೆಯಿಂದ ಸೈನ್ ಔಟ್ ಆಗುತ್ತೀರಿ. ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾವನ್ನು 30 ದಿನಗಳ ನಂತರ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
- ನೀವು ಒಂದು ವ್ಯವಹಾರದ ಏಕೈಕ ಮಾಲೀಕರಾಗಿದ್ದರೆ, ಆ ವ್ಯವಹಾರವನ್ನೂ ಅಳಿಸಬಹುದು.
- ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ ಖರೀದಿಸಿದ ಯೋಜನೆಯನ್ನು App Store ಅಥವಾ Google Play ನಲ್ಲಿಯೂ ರದ್ದುಗೊಳಿಸಬೇಕು.