అన్ని గైడ్‌లు

మీ అకౌంట్ డిలీట్ చేయండి

ఏది వెంటనే ఆగుతుంది, 30 రోజుల తర్వాత ఏది చెరిపివేయబడుతుంది.

దశలు

  1. “ఖాతా” తెరిచి “నా ఖాతాను తొలగించండి” ఎంచుకోండి. నిర్ధారించడానికి DELETE అని టైప్ చేయండి.
  2. మీ రిమైండర్లు వెంటనే ఆగిపోతాయి, మీరు అన్ని చోట్లా సైన్ అవుట్ అవుతారు. మీ డేటా 30 రోజుల తర్వాత చెరిపివేయబడుతుంది.
  3. మీరు ఒక బిజినెస్‌కు ఏకైక యజమాని అయితే, ఆ బిజినెస్‌ను కూడా డిలీట్ చేయవచ్చు.
  4. యాప్‌లో కొన్న ప్లాన్‌ను App Store లేదా Google Playలో కూడా రద్దు చేయాలి.

మరిన్ని గైడ్‌లు