ਆਪਣਾ ਖਾਤਾ ਮਿਟਾਓ
ਕੀ ਤੁਰੰਤ ਬੰਦ ਹੁੰਦਾ ਹੈ, ਅਤੇ 30 ਦਿਨਾਂ ਬਾਅਦ ਕੀ ਮਿਟਾਇਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
ਕਦਮ
- “ਖਾਤਾ” ਖੋਲ੍ਹੋ ਅਤੇ “ਮੇਰਾ ਖਾਤਾ ਮਿਟਾਓ” ਚੁਣੋ। ਪੁਸ਼ਟੀ ਲਈ DELETE ਲਿਖੋ।
- ਤੁਹਾਡੇ ਰਿਮਾਈਂਡਰ ਤੁਰੰਤ ਬੰਦ ਹੋ ਜਾਂਦੇ ਹਨ ਅਤੇ ਤੁਸੀਂ ਹਰ ਥਾਂ ਤੋਂ ਸਾਈਨ ਆਊਟ ਹੋ ਜਾਂਦੇ ਹੋ। ਤੁਹਾਡਾ ਡਾਟਾ 30 ਦਿਨਾਂ ਬਾਅਦ ਮਿਟਾ ਦਿੱਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
- ਜੇ ਤੁਸੀਂ ਕਿਸੇ ਕਾਰੋਬਾਰ ਦੇ ਇਕੱਲੇ ਮਾਲਕ ਹੋ, ਤਾਂ ਤੁਸੀਂ ਉਹ ਕਾਰੋਬਾਰ ਵੀ ਮਿਟਾ ਸਕਦੇ ਹੋ।
- ਐਪ ਵਿੱਚ ਖਰੀਦਿਆ ਪਲਾਨ App Store ਜਾਂ Google Play ਵਿੱਚ ਵੀ ਰੱਦ ਕਰਨਾ ਪੈਂਦਾ ਹੈ।