सर्व मार्गदर्शके

तुमचे खाते हटवा

लगेच काय थांबते, आणि 30 दिवसांनंतर काय पुसले जाते.

पायऱ्या

  1. “खाते” उघडा आणि “माझे खाते हटवा” निवडा. खात्री करण्यासाठी DELETE टाइप करा.
  2. तुमची स्मरणपत्रे लगेच थांबतात आणि तुम्ही सगळीकडून साइन आउट होता. तुमचा डेटा 30 दिवसांनंतर पुसला जातो.
  3. तुम्ही एखाद्या व्यवसायाचे एकमेव मालक असल्यास, तुम्ही तो व्यवसायही हटवू शकता.
  4. ॲपमध्ये खरेदी केलेला प्लॅन App Store किंवा Google Play मध्येही रद्द करावा लागतो.

आणखी मार्गदर्शके