ሁሉም መመሪያዎች

መለያዎን ይሰርዙ

ወዲያውኑ የሚቆመው፣ እና ከ30 ቀን በኋላ የሚጠፋው።

ደረጃዎች

  1. መለያ የሚለውን ይክፈቱ እና መለያዬን ሰርዝ የሚለውን ይምረጡ። ለማረጋገጥ DELETE ብለው ይጻፉ።
  2. ማስታወሻዎችዎ ወዲያውኑ ይቆማሉ፣ ከሁሉም ቦታም ይወጣሉ። መረጃዎ ከ30 ቀን በኋላ ይጠፋል።
  3. የአንድ ንግድ ብቸኛ ባለቤት ከሆኑ ንግዱንም መሰረዝ ይችላሉ።
  4. በመተግበሪያው ውስጥ የተገዛ ዕቅድ በApp Store ወይም በGoogle Play ውስጥም መሰረዝ አለበት።

ተጨማሪ መመሪያዎች