Lahat ng gabay

Burahin ang iyong account

Ano ang agad na titigil, at ano ang buburahin pagkalipas ng 30 araw.

Mga hakbang

  1. Buksan ang Account at piliin ang Burahin ang aking account. I-type ang DELETE para kumpirmahin.
  2. Agad na titigil ang iyong mga paalala at masa-sign out ka kahit saan. Buburahin ang data mo pagkalipas ng 30 araw.
  3. Kung ikaw lang ang may-ari ng isang negosyo, puwede mo ring burahin ang negosyo.
  4. Ang plan na binili sa app ay kailangan ding i-cancel sa App Store o Google Play.

Iba pang gabay