உங்கள் கணக்கை நீக்கவும்
எது உடனே நிற்கும், 30 நாட்களுக்குப் பிறகு எது அழிக்கப்படும்.
படிகள்
- “கணக்கு” என்பதைத் திறந்து “எனது கணக்கை நீக்கு” என்பதைத் தேர்வுசெய்யுங்கள். உறுதிசெய்ய DELETE என்று தட்டச்சு செய்யுங்கள்.
- உங்கள் நினைவூட்டல்கள் உடனே நின்றுவிடும், எல்லா இடங்களிலிருந்தும் நீங்கள் வெளியேற்றப்படுவீர்கள். உங்கள் தரவு 30 நாட்களுக்குப் பிறகு அழிக்கப்படும்.
- நீங்கள் ஒரு வணிகத்தின் ஒரே உரிமையாளர் என்றால், அந்த வணிகத்தையும் நீக்கலாம்.
- செயலியில் வாங்கிய திட்டத்தை App Store அல்லது Google Play இலும் ரத்துசெய்ய வேண்டும்.