എല്ലാ ഗൈഡുകളും

നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക

എന്താണ് ഉടനെ നിൽക്കുന്നത്, 30 ദിവസത്തിനുശേഷം എന്താണ് മായ്ക്കുന്നത്.

ഘട്ടങ്ങൾ

  1. “അക്കൗണ്ട്” തുറന്ന് “എന്റെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക” തിരഞ്ഞെടുക്കുക. സ്ഥിരീകരിക്കാൻ DELETE എന്ന് ടൈപ്പ് ചെയ്യുക.
  2. നിങ്ങളുടെ ഓർമ്മപ്പെടുത്തലുകൾ ഉടനെ നിൽക്കും, എല്ലായിടത്തുനിന്നും നിങ്ങൾ സൈൻ ഔട്ട് ആകും. നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റ 30 ദിവസത്തിനുശേഷം മായ്ക്കും.
  3. നിങ്ങൾ ഒരു ബിസിനസിന്റെ ഏക ഉടമയാണെങ്കിൽ, ആ ബിസിനസും ഇല്ലാതാക്കാം.
  4. ആപ്പിൽ വാങ്ങിയ പ്ലാൻ App Store-ലോ Google Play-ലോ കൂടി റദ്ദാക്കണം.

കൂടുതൽ ഗൈഡുകൾ